Diễn viên Trung Quốc Chương Tử Di nói “sợ” khi chồng tặng quà vì gu thẩm mỹ của anh luôn làm cô thất vọng.

Trong chương trình trên Zhejiang TV hôm 24/6, người đẹp 43 tuổi cho biết cô và chồng – ca sĩ Uông Phong – tính cách, sở thích khác nhau, dẫn đến nhiều chuyện dở khóc dở cười trong đời thường. Tử Di phàn nàn từ khi kết hôn đến nay, cô luôn khó xử mỗi khi chồng tặng quà vì các món đồ đều không vừa ý cô. Diễn viên nói: “Mỗi khi mở hộp, tôi luôn nghĩ bụng có thể trả lại đồ cho cửa hàng không. Nhưng đây là tấm lòng của chồng, tôi không nên nói vậy”.

Vợ chồng Chương Tử Di - Uông Phong. Ảnh: Sina

Vợ chồng Chương Tử Di – Uông Phong. Ảnh: Sina

Chương Tử Di nói dù là diễn viên, cô không thể giả vờ thích thú, khen ngợi món quà. Cô thường nhận đồ, cảm ơn chồng, sau đó mang tới tiệm đổi lấy thứ mình thích. Uông Phong ủng hộ cách làm của vợ.

Chê gu thẩm mỹ của chồng nhưng Tử Di cho biết là fan trung thành của chồng trong âm nhạc. Cô thuộc nhiều bài hát của Uông Phong, thích nhìn ngắm khi chồng tập trung làm việc.

Đời thường, vợ chồng thi thoảng cãi nhau nhưng luôn giải quyết vấn đề trước khi đi ngủ, không để tâm trạng xấu kéo dài tới hôm sau, tránh mâu thuẫn lớn hơn. Diễn viên cho biết sau mỗi lần tranh cãi, vợ chồng cô hiểu nhau hơn, biết người kia cần gì để bù đắp.

Gia đình Chương Tử Di. Cô là mẹ kế của Mạn Hi (phải) - con riêng Uông Phong với vợ cũ. Ảnh: Weibo/Zhang Ziyi

Gia đình Chương Tử Di. Cô là mẹ kế của Mạn Hi (phải) – con riêng Uông Phong với vợ cũ. Ảnh: Weibo/Zhang Ziyi

Chương Tử Di và Uông Phong bí mật kết hôn năm 2015, con gái đầu lòng bảy tuổi, con trai ba tuổi. Trên trang cá nhân, thi thoảng Uông Phong bày tỏ tinh yêu với vợ. Dịp kỷ niệm 5 năm cưới, ca sĩ viết: “Yêu là tình cảm ấm lạnh thế nào, chỉ người trong cuộc mới hiểu, những gì người khác thấy chỉ là biểu hiện… Chúng ta đi qua 5 năm, quãng thời gian đó có vui có buồn, có cả sóng gió. Nhờ thế, chúng ta biết ơn và trân trọng hơn. Cảm ơn ông trời cho anh gặp em”.

Như Anh (theo Zhejiang TV)

By admin