Hoa hậu Tiểu Vy hóa thân thành ca sĩ Britney Spears để đi chơi Halloween, tối 30/10.

Người đẹp tái hiện hình ảnh nữ ca sĩ nổi tiếng trong MV ca khúc Baby one more time, phát hành năm 1998. Stylist Phạm Bảo Luận tìm cho cô áo len dệt kim màu xám, phối sơmi và bra-top cùng váy ngắn xếp ly phong cách nữ sinh. Chuyên gia trang điểm Hữu Nghĩa giúp cô tết tóc hai bên, chải mái thưa giống Britney Spears cách đây 20 năm.

Mỗi năm, cứ đến dịp Halloween, các sao Việt lại hóa trang thành những nhân vật trong phim kinh dị hoặc những ngôi sao mình yêu mến. Ảnh: Facebook Tiểu Vy

Cứ đến dịp Halloween, các sao Việt lại hóa trang thành những nhân vật trong phim kinh dị hoặc những ngôi sao họ yêu mến. Ảnh: Facebook Tiểu Vy

Để theo đúng nguyên mẫu, cô không phối thêm phụ kiện nào ngoài legging và boots da cổ cao. Khi những hình ảnh của cô được đăng tải trên trang cá nhân, nhiều khán giả nhận ra ngay và khen ngợi sự đầu tư người đẹp.

MV 'Baby One More Time' - Britney Spears

Britney Spears trong MV “Baby One More Time” năm 1998. Video: Youtube Britney Spears

Tiểu Vy hướng đến hình ảnh trẻ trung, thời thượng của các IT Girls sau hai năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam. Người đẹp đầu tư cho hàng hiệu lẫn trang phục thiết kế trong nước. Ngoài đời, cô mặc theo sở thích cá nhân và nhờ stylist riêng góp ý thêm. Cô thường diện chất vải trơn, hạn chế đính kết nhưng vẫn toát lên vẻ gợi cảm với những đường cut-out ở vai, cổ… Cô mong muốn trở thành một fashionista được yêu mến, truyền cảm hứng về thời trang cho các bạn gái đồng trang lứa.

Vân An

By admin