Binz, Soobin Hoàng Sơn cover bài “Người hãy quên em đi” trong show “Cuộc hẹn cuối tuần”, phát sóng tối 30/11.

Chương trình gợi nhớ nhiều kỷ niệm của hai ca sĩ từ thưở mới vào nghề. Soobin Hoàng Sơn được gia đình tạo điều kiện để theo đuổi nghệ thuật từ bé, cho anh học đàn bầu. Binz học ngành thiết kế, mỹ thuật ở Mỹ. Khi anh muốn chuyển sang ca hát, mẹ hoàn toàn ủng hộ.

Ban biên tập chương trình phát video Binz song ca cùng mẹ bài Người hãy quên em đi, đồng thời yêu cầu hai ca sĩ thể hiện ca khúc để tri ân những bậc phụ huynh luôn tin tưởng con cái. Soobin Hoàng Sơn ngẫu hứng biểu một đoạn, trong khi Binz hát phần lời anh viết lại. Tiết mục được nhiều khán giả hưởng ứng, chia sẻ trên Facebook.

Binz, Soobin Hoàng Sơn cover nhạc Mỹ Tâm

Soobin Hoàng Sơn, Binz hát “Người hãy quên em đi” (Khắc Hưng). Video: VTV3

Người hãy quên em đi do Khắc Hưng sáng tác, nằm trong album Tâm 9 của Mỹ Tâm, từng gây sốt khi ra mắt năm 2017. Ca khúc nói về tâm trạng nhẹ nhõm của cô gái khi kết thúc mối tình vô vọng.

Binz tên thật là Lê Nguyễn Trung Đan, sinh năm 1988 ở Gia Lai. Rapper từng có nhiều năm sinh sống ở Mỹ trước khi về Việt Nam hoạt động vào năm 2018. Anh có nhiều ca khúc nổi tiếng như Bigcityboi, OK, Sao cũng được… Anh được chú ý khi làm huấn luyện viên Rap Việt.

Soobin Hoàng Sơn sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, có bố là nhạc sĩ. Anh nổi tiếng qua các ca khúc Phía sau một cô gái, Đi để trở về, BlackJack… Ca sĩ là huấn luyện viên The Voice Kids năm 2017, 2018.

Hà Thu

By admin