Anchilee Scott-Kemmis – người mẫu nặng 71kg – giành vương miện Miss Universe Thái Lan trong chung kết tối 24/10.

Cô cao 1,83 mét, số đo ba vòng là 98-72-88 cm. Trên Instagram, nhiều khán giả ủng hộ chiến thắng của Anchilee Scott-Kemmis. Tuy nhiên, một số khác nhận xét thân hình tân hoa hậu thiếu săn chắc, khuyên cô nên siết cơ trước khi thi Miss Universe ở Israel cuối năm nay. Anchilee Scott-Kemmis mang đến cuộc thi thông điệp khuyến khích phụ nữ yêu cơ thể họ, qua chiến dịch “Real Size Beauty” trên mạng xã hội.

Cô gái 71 kg đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan

Anchilee Scott-Kemmis trình diễn bikini trong cuộc thi. Video: MUT

Hoa hậu cho biết năm 13 tuổi, cô từng xấu hổ vì thân hình to cao. Khi đi casting phim, nhà sản xuất yêu cầu Anchilee giảm 10 cân. “Không ai muốn bị gọi là ngoại cỡ. Chúng ta đều có đường cong riêng, những bộ phận không trùng khớp với chuẩn mực”, Anchilee Scott-Kemmis nói.

Người đẹp mang hai dòng máu Thái, Australia. Người đẹp tốt nghiệp ngành xã hội học của Đại học Sydney (Australia). Hoa hậu nổi bật trong cuộc thi nhờ khả năng ăn nói lưu loát, kiến thức sâu rộng trong nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, cô có thể lực tốt nhờ từng tham gia đội tuyển bóng chuyền ở trường cấp ba.

Vóc dáng Anchilee Scott-Kemmis. Ảnh: MUT

Vóc dáng Anchilee Scott-Kemmis. Ảnh: MUT

Cuộc thi Miss Universe Thái Lan thu hút sự quan tâm của các fan châu Á nhờ chất lượng thí sinh tốt, tổ chức bài bản. Những năm gần đây, các đại diện nước này là đối thủ mạnh tại sân chơi Hoa hậu Hoàn vũ. Amanda Obdam – người tiền nhiệm Anchilee Scott-Kemmis – vào top 10 Miss Universe 2020.

Chương trình năm nay sẽ chào đón sự trở lại của nhiều quốc gia như Guinea, Hy Lạp, Mông Cổ, Namibia, Nigeria, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ. Trong khi đó, một số quốc gia như Lào, Malaysia xin rút vì dịch. Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đại diện Việt Nam tranh tài.

Hà Thu (theo Missosology, thaipbsworld)

By admin