Hàn QuốcLisa, ca sĩ nhóm Black Pink được bình chọn đẹp nhất châu Á, phát hành MV solo đầu tay “Lalisa”, trưa 10/9.

Cô áp dụng hình thức công chiếu trực tuyến, thu hút 1,1 triệu người xem. Lalisa trở thành MV của ca sĩ solo nữ Kpop đạt 10 triệu view nhanh nhất, trong vòng một giờ 30 phút.

Ca khúc được đặt theo tên của Lisa, do Teddy sáng tác, thuộc thể loại Hiphop. Phần lời bằng tiếng Hàn và tiếng Anh, thể hiện sức mạnh, sự tự tin và mong muốn được sống tự do theo ý thích của ca sĩ.

“Khi bạn hôn tên tôi thì hãy thông báo cho cả thế giới biết
Tôi tên là Lalisa, yêu chưa?
Gọi tôi là Lalisa, có yêu không?”

MV 'Lalisa'

MV “Lalisa” hiện đạt 10,8 triệu lượt xem. Video: Youtube Blakpink

Ca sĩ còn lồng ghép những yếu tố đặc trưng của Thái Lan – quê hương của cô – như: trang phục truyền thống, múa cột, beat nhạc… “Tôi muốn gửi gắm tình cảm quê hương qua vũ đạo và trang phục”, cô nói.

Lalisa nằm trong single album đầu tay cùng tên, do Lisa sản xuất chính. Trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm, cô nói: “Tôi chọn tên mình làm tên tác phẩm, thể hiện album này chính là tôi, màu sắc riêng của Lisa”. Cụm từ “Lalisa Lalisa Lalisa” được nhắc lại nhiều lần trong bài, dễ gây nghiện.

Lisa tại buổi họp báo ra mắt album trưa 10/9. Ảnh: xportsnews

Lisa tại buổi họp báo ra mắt album trưa 10/9. Ảnh: xportsnews

Lisa (tên thật Lalisa Manoban) sinh năm 1997 ở Thái Lan, đến Hàn Quốc làm thực tập sinh, sau đó gia nhập nhóm Blackpink, gặt hái nhiều thành công. Năm 2020, người đẹp thu hút nhiều sự quan tâm khi làm giám khảo show thực tế Thanh xuân có bạn 2 do Trung Quốc sản xuất. Cô có lượng fan đông đảo với hơn 58,9 triệu người theo dõi trên Instagram. Lisa nhiều năm liên tiếp dẫn đầu bình chọn 100 gương mặt đẹp nhất châu Á do trang TC Candler thực hiện.

Hiểu Nhân

By admin